top of page

Umsögn um lituðu skjágleraugun sem fást í netverslun HeimastyrksMig langar að segja stórt TAKK fyrir að kynna mig fyrir blue blocker gleraugunum. Ég verð að viðurkenna að ég var frekar efins um að þau gætu virkilega hjálpað mér að takast á við næstum daglega hausverki, þreytu í augum og stundum mígreni. En vá! Síðan ég byrjaði að nota þau á hverju kvöldi og þegar ég sit við tölvuna á daginn fyrir þremur vikum þá hef ég ekki fengið einn einasta hausverk. Mig langar að hvetja fólk sem er reglulega með hausverki, mígreni og að takast almenna þreytu að prófa lituðu skjágleraugun sem fást á Heimastyrkur.is

Takk elsku Guðrún fyrir að skapa @heimastyrkur fyrir okkur, mikilvæg þjónusta og vörur.

~ Arna Björk


Hægt sjá úrvalið af skjágleraugum inn á netverslun Heimastyrks hér.

20 views0 comments

Comments


bottom of page